ฉีดวัคซีน

คือน้องอายุ2เดือนคะ แล้วไปฉีดวัคซีนที่อนามัยมา กลับมาร้องไห้หนักมากและเป็นไข้ด้สย...แม่ๆท่านไหนมีวิธีแก้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ทาวิคที่ขาโดนฉีด ต้มน้ำอุ่นเช็ดทวนรูขนทำบ่อยๆเดียวหายเองค่ะเเล้วเอาผ้าชุดน้ำอุ่นประคบขาที่โดนฉีดค่ะ