น้ำคาวปลาหลังคลอดหายเร็วไปไหม

คือน้องหัวใจไม่เต้นตอน6เดือนน้ำคร่ำแห้ง..คลอดวันที่11/10/65..วันนี้13/10/65...แล้วทีนี้หมอเลยเร่งคลอด....แต่ว่าตอนนี้คือกังวลว่าทำไมเลือดหายเรวมากตอนนี้คือใส่ผ้าอนามัยแล้วมีเลือดออกนิดเดียว...เหมือนประจำมาวันสุดท้ายเลย....เลยอยากทราบว่าแบบนี้ปกติไหม...กังวลว่ามันจะค้างข้างในรึเป่า...สถานการณ์แบบนี้มันดีไหมรึไม่ดี...ขอบพระคุณคำตอบล่วงหน้าด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการผิดปกติเช่นเป็นไข้ หรือมีเลือดไหนแบบมีกลิ่นก็ไม่ต้องกังวลค่ะ