ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

คือน้องพึ่งได้เดือนกว่าวันที่4ธันวาจะครบ2เดือน แต่น้องมีอาการไอกับจามแล้วมีน้ำมูกพาไปอนามัยหมอให้ยามาแต่ไม่ดีขึ้นควรพาไปอีกมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

รีบพาไปหาหมอที่คลินิคดีกว่าค่ะ ถือยาที่ให้น้องกินไปด้วย อย่าปล่อยทิ้งไว้นานนะคะ

2y ago

ที่ส้มเคยคุยกับคุณหมอ สำหรับเด็กเล็กจะให้แค่นั้นค่ะ หมอบอกว่าไว้น้องได้ขวบ ค่อยหัดล้างจมูกด้วยน้ำเกลือ จะช่วยได้เยอะค่ะ

ไปคลินิกค่ะ