คุณแม่ตั้งครรภ์

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ รู้สึกลูกดิ้นกันตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้4เดือน รู้สึกเป็นบางครั้งคะ กังวลคะ

5 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะบ้านนี้14สัปดารู้สึกเป็นบางครั้งค่ะแล้วก็หายค่ะจาเป็นช่วงเรานนหงายกับตอนกินข้าวอิ่มค่ะ

ของเรา17+3วีค ดิ้นแล้วค่ะตอนกินน้ำเย็นกับกินข้าวอิ่ม(ปกติแม่กินน้ำอุ่นพอมากินน้ำเย็นลูกคงสดุ้ง😂)

2mo ago

บ้านนี้มีดิ้นเล็กน้อย แต่กังวลอยู่คะ😁

17+4 รู้สึกตุบๆ ตับๆ ทุกครั้งหลังทานอาหารค่ะ ท้องสอง

16+3วีค ท้อง2น้องจะดิ้นเป็นบางวันเหมือนกันจ้า ปกติ

2mo ago

น้องยังดิ้นไม่ สม่ำเสมอจ้า 28วีคน้องถึงดิ้นสม่ำเสมอ อย่ากังวลจ้าแม่ บ้านนี้เมื่อวาลไม่ดิ้นทั้งวันค่ะ วันนี้พึ่งดิ้นไป2ทีเองทั้งวัน

17 week ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ 🤣🤣

2mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ