น้องพึ่งเปลี่ยนนม

คือน้องพึ่งครบ 1 ขวบ แล้วเปลี่ยนจะเปลี่ยนจากนมผงเป็น UHT คือชงนมผง แล้วเทนมกล่องผสมเพื่อจะให้น้องค่อยๆๆเปลี่ยน เพราะลองเทนมกล่องให้เลยแล้วน้องไม่กิน แต่ทีนี้พอกินไปแล้วน้องอึเป็นน้ำสีเหลือง กิน 3 รอบ เช้า กลางวัน เย็น ก็อึเป็นน้ำสีเหลืองทั้ง3รอบ แต่น้องก็ไม่มีอาการปวดท้อง หรืออะไรปกติทุกอย่าง อยากถามว่าแบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

4y ago

งั้นลองให้น้องโตกว่านี้อีกนิดค่อยให้นมกล่องก็ได้ค่ะ