ลูกนอนน้อยมีผลอย่างไรบ้างค่ะ

คือน้องติดโควิทตอน2เดือน ปัจจุบันน้อง4เดือน แต่น้องนอนน้อยมาก ช่วงเช้าตี5:30-19.30น้องมีนอนบ้างประมาณหนึ่งชม.ครึ่ง คือน้องไม่ยอมนอนเลยพยายามกล่อมแล้ว เล่านิทานแล้วพานั่งรถก็แล้วแต่ไม่นอน แต่พอ19.30น้องนอนยาวเลยวันหนึงนอนประมาณ10-11ชม. เวลางี่เง่าน้องไม่เอาใครเลยน้องติดแม่มาก ตั้งแต่น้องติดโควิทเหมือนเขาไม่เชื่อใจใครเลยและไม่ยอมกินขวดตั้งแต่ตอนรักษาอยู่ในรพ.เอาแต่เต้า อยากทราบว่าน้องนอนน้อยจะมีผลอะไรเกี่ยวกับพัฒนาการน้องไหมค่ะ!!

3 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง4เดือน เริ่มติดเล่น เริ่มไปทำอะไรไม่ได้แล้วแม่ ห่างจากสายตาปุ้บ ร้องทันที เหมือนเขาเริ่มรู้แล้ว ว่าแม่มีอยู่จริง กลางวันหลับแป้บๆ15-20นาที ตื่นมาเล่นเป้น2-3ชม กว่าจะขอกินนมแล้วหลับต่ออีกรอบ แม่เพลีย สู้ๆไปด้วยกันแม่ ทีมสิงหาคม2022

บ้านนี้ตอนกลางวันก็นอนน้อยค่ะแม่ นอนก็นอนทีละ 10-20 นาทีเองค่ะ เหมือนเขาเริ่มจะมองเห็นรึป่าว 555555 แต่กลางคืนหลับนานตื่นกินนม 2 ครั้งเองค่ะ

ธรรมดาค่ะพออายุเยอะขึ้นจะนอนน้อยลง