ดูดขวด

แม่ๆมีวิธีสอนลูกดูดขวดนมอย่างไงบ้างค่ะ ลูกบ้านนี้1เดือน2วันไม่เอาขวดเลยค่ะ เอาแต่เต้า อยากฝึกให้เขาดูดขวดเป็นเวลาออกไปทำธุระพ่อเขาจะได้ดูลูกแทนเรา

1 ตอบกลับ

ฝึกตั้งแต่ตอนนี้เลยค่ะ ใจแข็งหน่อย ฝึกตอนเขาอารมณ์ดีๆ อย่าไปบังคับเขากินตอนหิวจัดๆ ป้อนเขาก่อนเวลากินนมปกติสัก 15-20 นาที ลองดูนะคะ

5y ago

ไม่ชินแหละค่ะ ฝึกตอนนี้เลย กำลังดีค่ะ