มีคุณแม่ที่เคยฉีดยาเร่งแล้วก็ยังคลอดเองไม่ได้มั้ยคะ

คือน้องตัวใหญ่ค่ะ แม่ตัวเล็ก ท้องแรกกับท้องที่สองคลอดเองค่ะน้องนน. 3,110 กับ 3,310 แต่ท้องนี้3,766แล้วค่ะ กลับหัวนานแล้ว แต่น้องไม่ลงมาตำแหน่งที่ควรเพราะตัวใหญ่ เลยตกลงกับคุณหมอว่าอยากคลอดเองขอฉีดยาเร่งดูก่อน อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนที่เคยฉีดเร่งแล้วสุดท้ายก็ต้องผ่ามั้ยคะ

มีคุณแม่ที่เคยฉีดยาเร่งแล้วก็ยังคลอดเองไม่ได้มั้ยคะ
12 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะ ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ กังวลมากๆเลย