39 week

คลอดแล้วจ้า 3,310กรัม

39 week
99 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะจ๊ะ น้องน่ารัักละมุนละมัยมั๊กก 😍

น่าชังมากคะแม่ สุขภาพแข็งแรงๆนะคะหนูน้อย😆

โอ๊ยหลงรักเจ้าแก้ม ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยน่ะค่ะ น้องน่ารักจังเลยค่ะ

39w พอดีคะวันนี้ อยากแตกแล้วบ้าง😂

ยินดีด้วยจ้า น้องจ่ำม่ำมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แก้มน่าฟัดจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ เเก้มเป็นเลยลูก

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องจำม่ำเชียว