มีคุณแม่ที่เคยฉีดยาเร่งแล้วก็ยังคลอดเองไม่ได้มั้ยคะ

คือน้องตัวใหญ่ค่ะ แม่ตัวเล็ก ท้องแรกกับท้องที่สองคลอดเองค่ะน้องนน. 3,110 กับ 3,310 แต่ท้องนี้3,766แล้วค่ะ กลับหัวนานแล้ว แต่น้องไม่ลงมาตำแหน่งที่ควรเพราะตัวใหญ่ เลยตกลงกับคุณหมอว่าอยากคลอดเองขอฉีดยาเร่งดูก่อน อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนที่เคยฉีดเร่งแล้วสุดท้ายก็ต้องผ่ามั้ยคะ

มีคุณแม่ที่เคยฉีดยาเร่งแล้วก็ยังคลอดเองไม่ได้มั้ยคะ
12 ตอบกลับ

โอ้ ตัวใหญ่มากเลยค่ะ ของเรา ผ่าวีคที่ 38 เพราะซาวด์ได้ 3.4 โล ตอนวีคที่ 37 คุณหมอให้ฉีดยากระตุ้นการทำงานของปอดก่อน 2 เข็ม จึงนัดวันผ่า วีค38 ค่ะ คงแล้วแต่ รพ.

5y ago

ปกติคลอดเองพอมีแววจะต้องผ่านี่รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ

เคสเดียวกันค่ะคือน้องตัวใหญ่หมอเลยนัดคลอด20/จากกำหนดเดิม28ปกติคลอดธรรมชาติมาตลอดแอบกังวลอยู่ค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

บ้านนี้เปนท้องแรกค่ะลูกน้ำหนัก4,600ฉีดเร่งคลอดแล้วแต่มดลูกไม่เปิดเลยผ่าออกค่ะ

5y ago

😭😭😭

ท้องแรกค่ะถูก​ยาเร่งแต่ปากมดลูก​ไม่​เปิด​สุดท้ายต้องผ่าค่ะ

5y ago

เหมือนบ้านนี้เลยจ้า

น้องสาวเรา4โล6คลอดเอง

5y ago

สู้ๆค่ะ เพื่อลูกของเรา 😊😊😊

ตอนนี้40+2wน้องหนัก3750gอยากคลอดเองมากค่ะ จะขอหมอเร่งคลอดอยุ่

5y ago

ไม่อยากผ่าเนอะ ยังไงขอให้ได้คลอดเองตามที่ตั้งใจนะคะคุณแม่

น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะ ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ กังวลมากๆเลย

แม่ใด้กี่วีค ค่ะ กลัวจะใด้ผ่า เหมือนกัน 😊

5y ago

คุณหมอกลัวว่ารออีกน้องจะนน. เพิ่มค่ะ555

น้องน้ำหนักดีมากค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ กลัวจะต้องผ่ามากค่ะอยากคลอดเอง

โห พุ่งมากเลยค่ะ คุณแม่กินอะไรบำรุงคะ

5y ago

อยากคลอดแล้วค่ะคุณแม่แน่นมากตอนนี้ แต่หัวน้องไม่ลงมาที่เชิงกรานค่ะ