เผลอกินน้ำอันนี้ไป

คือน้องซื้อมาไว้ในตู้เย็น ไอเราก็อยากกินอะไรให้มันสดชื่นนึกว่าเป็นน้ำผลไม้ผสมโซดาธรรมดา เห็นหลานเรา 4 ขวบก็กินเลยเปิดกินไปกระป๋องนึง พอกินเสร็จเพิ่งเห็นว่าเป็น Energy Drink แล้วคำเตือนก็บอกว่าเด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรดืม มันจะเป็นอะไรมั๊ยคะ

เผลอกินน้ำอันนี้ไป
1 ตอบกลับ

ดื่มแล้วก็แล้วกันค่ะอย่าเผลออีก