รีวิวเครื่องดื่มบำรุงน้ำนมค่ะ

1 สำหรับคุณแม่สายเปย์ อยากบำรุงแต่ขี้เกียจเตรียม ขี้เกียจทำ หรือ อยากบำรุงตั้งแต่ท้อง แนะนำน้ำหัวปลี น้ำอินทผลัมแบบพร้อมทาน 2 ชุนแม่เองกินตั้งแต่หายแพ้ท้อง บำรุงเพื่อเตรียมน้ำนมกันแต่เนิ่นๆเลย เพราะเป็นธาลัสซีเมีย เลือดจางอีก กลัวนมมาไม่พอแบบท้องลูกคนแรก สุดท้ายได้ผล นมมาไวกว่าท้องแรก 3 คุณแม่ที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แนะนำตัว Mommy Booster น้ำหัวปลีออร์แกนิก เพิ่มน้ำนม บำรุงครรภ์ กระเช้าเยี่ยมคลอด จะเป็นน้ำปลีล้วนๆ+น้ำผึ้ง ไม่หวานเลย และจะเข้มข้นมากกกว่าทุกยี่ห้อที่เคยกินมา ไม่มีน้ำตาล ไม่มีสารให้ความหวานใดๆ 4 ตัวนี้ดีมากกก ชื่นใจสุดๆ ชุนแม่ชอบตัวนี้ที่สุดตั้งแต่กินมา Momlike Drink For mom น้ำขิง น้ำหัวปลี เครื่องดื่มเพิ่มน้ำนมแม่ ตรา มัมไลค์ รสชาติดีมากกกก เปรี้ยวหวาน อารมณ์กินชามะนาว ที่สำคัญดื่มแล้วคัดนมมากๆ นมเพิ่มขึ้นแบบเห็นได้ชัดระหว่างทาน ได้ผลดีพอๆกับสูตรต้มเอง 5 น้ำอินทผลัม ชอบยี่ห้อนี้ ANDALUS หวานน้อย อร่อย กินสลับๆกับของ Momlike

รีวิวเครื่องดื่มบำรุงน้ำนมค่ะ
1 ตอบกลับ

มีขายที่ไหนบ้างคะ หรือต้องสั่งตัวแทนจำหน่าย เคยเห็นรีวิวเยอะมากในเฟส

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ