ทารกไม่ถ่ายมา3วัน😓😓 bby haven't poop for 3 days

เด็กอายุ1เดือน2อาทิตย์ ไม่ถ่ายมา3วันแล้ว ถือว่าปกติไหมคะ น้องไม่มีอาการร้องงอแง หรือร้องเพราะเบ่งอึไม่ออก แต่ฉี่ปกติค่ะ Bby 1month2week haven't poop for 3 days but didn't cry or annoying anything also still drink and pee. Is this normal?

1 ตอบกลับ

ถ้าเด็กนมแม่ก็ไม่เป็นไรค่ะ หรืออยากให้ถ่ายก็เน้นนมให้ดื่มส่วนหน้าเลยค่ะแม่