น้องท้องป่อง

คือน้องกินนมเเม่ แต่ท้องป่องไม่หายเลย แต่เเกก็ไม่งอเเงหรืออะไรน้ะค่ะ สาเหตุเปนเพราะกินเยอะ หรือ อะไรค่ะ มีวิธีแก้ยังไง แม่บ้านไหนลูกเปนบ้าง ขอสอบถามหน่อยจ้าา ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลากินเสร็จได้จับน้องเรอไหมแม่ ท้องป่องมากๆระวังน้องท้องอืดนะคะ

5y ago

ทามหาหิงคุ์ด้วยนะคะ