หลังคลอด

ขอสอบถามหน่อยจ้าา หลังคลอดลูกกี่เดือนถึงจะกินทุเรียนได้ค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

3เดือนค่ะ ทานได้แต่ต้องทานน้อยๆค่ะ มีผลกับลูก แล้วก็ทำให้นมมีกลิ่นลูกจะไม่กินนมค่ะ ในกรณีที่แม่ให่นมลูกน่ะค่ะ

5y ago

อ่อๆ ขอบคุนค่ะ🙏☺️😍

บ้านนี้คลอดเสร็จก้กินเลยค่ะแต่กินไม่เยอะเดี๋ยวลูกจะเหม็นนมแล้วจะไม่กิน

5y ago

บ้านนี้อยากกินมากๆแต่คนแก่ๆไม่ให้กิน😂😂