ใครเป็นบ้าง⁉️แม่มีน้องแล้วลูกคนโตขี้อ้อน

คือนางจะอ้อนตลอดเวลา ทั้งที่รู้แม่มีน้องอยู่ในท้อง หรืออาจแค่อารมณ์ของเด็ก บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเป็นจ้า ตอนนี้ท้องคนที่2 26w3d แล้ว ลูกคนแรกมีแต่อ้อนจะให้แม่อุ้มอย่างเดียว แม่ก้ออุ้มไม่ไหวอุ้มทีรัยปวดหน่วงท้องทุกทีเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่