แม่ๆบ้านไหน 38W แล้วยังเงียบอยู่

อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้ว น้องยังเงียบอยู่เลย ทีมมกราคม บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

30 ตอบกลับ

ของเรา 37+6 แต่มีอาการแล้วค่ะ ก่อนนอนเราบอกลูกว่าออกเถอะลูก ออกวันนี้เลย ตกดึกมาน้ำใสๆไหลออกมาแล้วค่ะ ผ่านไปชั่วโมงนึง มีเลือดปนออกมาด้วย ตอนนี้ยังไม่มีอาการมาก ปวดท้องเป็นระยะ กำลังเก็บของไปหาป้าหมอค่ะ

บ้านนี้38+1 อาการมีปวดหลังปวด หัวหน่าวปวดก้นกบและมีท้องแข็งบ่อยมากแต่แข็งไม่นาน มาเป็นอาทิตแล้วค่ะ แต่น้องไม่ยอมออกมาสักทีอิแม่อยากแตกแล้วลูกกก😂

38+4พ่อตามบ่อยจนปวดเหมือนจะคลอดเลยค่ะมีมูกมาใสมาหลายวันแต่ยังไม่มีมูกเลือดแอบปวดท้องแหมือนเป็นเมนส์นอนไม่หลับน้องตัวโตมาก3โล2ว่าจะคลอดเอง

บ้านนี้40wแล้วมีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนแล้วก็มีมูกใสๆๆออกมาหมอนัดคลอดวันที่1นี้คะ

บ้านนี้ 38+1 ไม่มีอาการอะไรเลยเลยค่ะแม่ ไม่มีเจ็บเตือน ไม่มีหน่วง กำหนด 9 มกราคม 2566 ค่ะ

2y ago

รอวนไปค่ะอีก8วัน😊

เงียบเหมือนกันคะบ้านนี้38+5 มีท้องแข็งเป็นพักๆ จนหมอนัดกระตุ้นวันพฤหัสบดีนี้แล้วคะ

เงียบเหมือนกันค่ะแม่ 38 w คนอื่นทีมมกราคม เหมือนกันก็ แอบแตกกันไปเยอะแล้วว😂

เงียบเหมือนกันค่ะ 38 w 4 D แต่ท้องแข็งเป็นพักๆ แต่ก็บ่อยมาก ไม่มีอาการไรนอกจากนี้

บ้านนี้ 37+4 วีค ยังเงียบๆอยู่เหมือนกันค่ะ ทีมมกราคมคนเค้าแตกเกือบทุกคนแล้วค่ะ

37+4วีคจร้าเเต่เหมือนปวดประจำเดือนจิ้ดๆใกล้ยังอาการเเบบนี้ช่วยบอกทีจร้า