เป็นงูสวัดที่ใบน่าลำคอเยอะมากช่วงให้นมลูก ใช้ยาอะไรทาแผลเป็นคะ

คือนอนน้อยมาก เพลียมาก เหนื่อยทุกอย่าง แล้วมาเปนงูสวัดช่วงทารกได้1เดือน15วัน ลำบากที่สุด หนักใจเรื่องแผลเปนที่น่าเกลียดอีก มีคัยเคยเปนแล้วหายดีบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอมายังคะ

3y ago

ลองใช้ยาทาแผลเปนคะแม่