ตารางเวลาลูกนอน วัย1ขวบ 3เดือน

อยากทราบตารางเวลานอนของแต่ละบ้านหน่อยจ้า แม่ทำงานเลี้ยงลูกไปด้วย เพลียมาก..#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ตอน 1 ขวบ ถึง 1 ขวบ 5 เดือน น้องนอนกลางวัน 2 รอบค่ะ เวลาประมาณ 10.00-11.30 และ 15.00-16.30 กลางคืนนอน 3 ทุ่ม ตื่นอีกทีตอนเช้า 6.30-7.00 พอ 1 ขวบครึ่ง เหลือนนอนกลางวันรอบเดียวตอนบ่าย ประมาณ 2-3 ชั่วโมง อีกทีตอน 2 ทุ่มครึ่งถึง 7 โมงเช้า

ของบ้านนี้ 1 ขวบ 10เดือน นอนกลางวัน 11.30 น้องตื่นบ่าย 13.30 คะ นอนอีกที่ 20.30 ที่เดียวคะ เป็นแบบนี้ทุกวัน

บ้านนี้ 1 ขวบ 8 เดือน นอนกลางวัน 10.00-12.00 บางวันก็ 11 โมง ถึงบ่ายๆ แล้วก็จะนอนอีกที ตอน 2 ทุ่มกว่าๆ ค่ะ