รู้สึกอวัยวะเพศเปียกตลอด

คือท้องได้ 38+2แล้วอาการเจ็บท้องก็ยังไม่มีหรอกค่ะ แต่รู้สึกว่าวันนี้อวัยวะเพศตัวเองเปียกและมีน้ำไหลออกคิดว่าเป็นตกขาวก็ไม่ใช่เดินเข้าห้องน้ำหลายรอบมากค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ เปียกเหมือนเยี่ยวแตกเลย😅

1 ตอบกลับ

น้ำเดินค่ะ หาหมอ เตรียมคลอดเลยค่ะ

4y ago

39wเเล้วหมือนกันจ้ายังเงียบกริบ หลอกแม่เก่งมาก😁👶