ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์

อยากสอบถามแม่ๆ ค่ะ คือท้องได้ 7 w แล้ว แต่ไม่มีอาการเเพ้ท้องเลย เห็นแม่ๆคนอื่นแพ้ท้องกัน จะเป็นอะไรมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้5wแล้วไม่แพ้เลยคนที่2คนแรกนี่แพ้แบบกินเเค่ไหนออกหมดแสบจมูกหมกค่ะ อยากรุ้เหมือนกันช่วงแพ้กันกี่wกันบ้างค่ะ

อาการเหมือนกันเลยคะ 7วีค ไม่แพ้ ไม่เหม็น ไม่อ๊วก ตอน5วีค ซาวด์ ไม่เจอตัวอ่อนเลยคะ 8กย.นี้ หมอนัดซาวอีกทีคะ

ทางนี้จมูกไว มีอาการเวียนหัว พะอืดพะอม แต่ไม่อาเจียนค่ะ และก็หิวตลอดเวลา บางคนก็ไม่แพ้ท้องเลยนะคะ

11mo ago

อาการเป็นแบบเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยเหมือนกันค่ะ มีแต่รู้สึกว่าหิวบ่อยขึ้นอยากกินถี่ๆ ไว้จะเก็บไปถามคุณหมอนะคะ

บ้านนี้ก็ 7 w ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ แต่จะมีลิ้นกร่อยๆ บ้างกับจมูกรับกลิ่นไวนิดนึงค่ะ

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ เวียนหัว กินข้าวไม่ได้ พะอืดพะอมตลอด มันใช้ชีวิตยากมากค่ะ ทรมาน

บ้านนี้7w จมูกไวต่อกลิ่นมากค่ะ มีแพ้ท้องนิดหน่อยค่ะ. คนที่ไม่แพ้คือโชคดีแล้วค่ะ

กังวลเหมือนกันค่ะ แทบจะไม่แพ้ท้องเลย จนสามีสงสัยว่าท้องจริงหรือป่าว

ไม่แพ้ดีแล้วนะคะ ไม่ทรมาน บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ค่ะ

บ้านนี้คนที่2ได้5wค่ะกินอะไรลงไปออกมาหมดเลยค่ะ