ขอคำตอบจากแม่ๆหน่อยค้ะ?

คือท้องได้5เดือนกว่าๆคือซื้อของเตรียมให้ลูกได้ไหม.พอดีท้องแรกค่ะเรยไม่รู้??

23 ตอบกลับ

ถ้ารู้เพศแล้วซื้อเลยจร้า​ หรือบาง​ จ.​ อาจจะถือต้องใกล้คลอดหรือคลอดก่อนค่อยซื้อ​ ท้องแรกเราบ้านเราถือซื้อตอนหลังคลอดเป็นอะไรที่วุ่นวายมากค่ะ​ ซื้อก่อนคลอดดีสุด​ ทางนี้ท้อง8เดือนของครบหมดแล้ว

บ้านนี้ก็เตรียมจ้า บ้านนี้เตรียมตอน6เดือน ทยอยซื้อเรื่อยๆ เพราะพึ่งรู้เพศน้องแน่ๆตอน6เดือนจ้า

แล้วแต่ความสะดวกเลยค่ะ บ้านนี้รู้เพศปุ้ป ทยอยซื้อเรื่อยๆ จนตอนนี้ 5 เดือนกว่าแล้วค่ะ

ทะยอยซื้อได้ค่ะ ดีแล้วจะได้มีเวลาเลือกของถ฿กของดี

ใด้ค่ะ บ้านนี้ก้ทยอยซื้อช่วง5เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็ทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนจ้า

บ้านนี้รู้เพศแล้วก็ทยอยซื้อเลยจ้า

ได้ค่ะ ทะยอยซื้อไว้ดีที่สุดจ้า

ได้ค่ะ​ ค่อยๆทยอยซื้อไปทีละนิด

บ้านนี้มีทยอยซื้อบ้างแล้วจ้า