ขออนุญาตถามนะคะ

คือท้องได้37+5แล้วแต่มีอาการเจ็บท้องน้อยน่วงๆบ่อยมากบางครั้งเวลานอนมีอาการท้องปั้นบ่อยๆกำหนดคลิด13สิงหาอาการแบบนี้คืออะไรคะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนคะถ้าแข็งถี่ๆอันคือจะคลอดคะบ้านนี้เตือนตั้งแต่36+4ตอนนี้39ยังไม่คลอดเลยคะ

อาจเป็นอากาเตือนคะ