อยากทราบว่านํ้าหนักลูกน้อยไหมคะ

คือท้องได้34+6นํ้าหนักหนู2368ถือว่าน้อยไปไหมคะ ขอวิธีเพิ่มนํ้าหนักให้ลงลูกหน่อยค่ะ.

1 ตอบกลับ

แนะนำนะคะ เราใช้วิธีนี้แล้วนน.น้องขึ้นดี กินไข่ต้ม2ฟองตอนเช้า และนมแอนมัม2กล่องต่อวัน นมแบ่งเป็นระหว่างวันนะคะ ก่อนเที่ยงและตอนเย็น และก็กินกล้วยน้ำว้าด้วยค่ะ☺️

2y ago

ตอนนี้กินไข่วันละ2ฟองกับนํ้าแอนมันวันละ2-3กล่องเลยค่ะ.