จะมีนมให้ลูกไหม

คือท้องได้ 6 เดือนแล้วแต่ว่าเนื้อนมไม่ค่อยจะมีเลย อยากรู้ว่าน้ำนม จะมีให้ลูกไหมคะ

9 ตอบกลับ

ขนาดไม่ได้บ่งบอกว่าน้ำนมจะมีน้อยมีมากค่ะ​ บางคนนมใหญ่เท่าหัวเด็กยังไม่มีนมให้ลูกกินเลย​ ต่างจากบางคนนมเล็กเหลือตัวหัวแต่มีน้ำนมให้ลูกกินอิ่มโตไวได้เลยค่ะ​ แม่บ้านนี้ก็นมเล็กค่ะ​ แต่มีน้ำนมให้ลูกกินอิ่มนอนหลับแถมจ้ำม้ำเลยค่ะตอนนี้😆

ขนาดของนม ไม่เกี่ยวอะไรกับปริมาณน้ำนมจ๊ะ และแอบกระซิบว่า จากประสบการณ์ คนรอบๆตัวที่นมเล็ก มีนมให้ลูกเยอะกว่าคนนมใหญ่ๆ หลายคนเลยจ้า

5y ago

จริงหรอคะ ขอบคุณค่ะ

ถ้าหลังคลอดเริ่มมีน้ำนม เต้านมจะเริ่มใหญ่เองค่ะแม่ บ้านนี้หน้าอกเล็กมากๆพอมีน้ำนมจะใหญ่ขึ้นมากเลยค่ะแม่ไม่ต้องกังวล

มีค่ะบ้านนี้ก้ใส่เสื้อในแค่30/65Aแต่ตอนนี้ลูก5เดือนก็นมแม่ล้วนค่ะสต็อกอีกเพียบค่ะขอแค่เราขยันปั๊ม

บ้านนี้ก็หน้าอกเล็ก คัพA ตอนนี้ 38wแล้ว เริ่มมีน้ำนมซึมๆออกมาค่ะ

แอบมาส่อง ทีมนมเล็กเหมือนกันค่ะ แหะๆ

ขนาดไม่เกี่ยวกับน้ำนมไหมละคะ

ขนาดไม่มีผลต่อปริมาณน้ำนมจ้า

+ด้วยคนค่ะ ทีมอกเล็ก😂