อาการไอ​ อันตรายต่อลูกในท้องไหม

อยากทราบว่า​คือท้องได้6เดือนแล้วไอแต่ไม่มีไข้อันตรายต่อลูกไหมมีวิธีแก้ไอไหมค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะแม่ ร่ายกายแม่บางคนไม่เหมือนกันคะ บ้านนี้ตอนแรกเริ่มตัวร้อนก่อนคะต่อมามีน้ำมูก เป็น3วันรอให้หายเองแต่ไม่หายคะ เริ่มมีอาการไอ ไอทั้งวันจนหนักขึ้นไอจนเจ็บน่าอกทรมานมากคะแม่ ไปหาหมอหมอต้องให้ยาฆ่าเชื้อมากินคะเพราะไอจนคอแดงคะ

เราเคยเป้นตอนท้อง6เดือนกว่ากินยาอมมะแว้งก็หายน้ะเราไปบอกหมอมีอาการไอหมอก้ให้ยาอมมะแว้งมากินหายค้ะเรื่องปกติ

มียาอมกับยาแก้ไอแบบสมุนไพรทานได้ค้า ถ้าไม่หายไปหาหมอเลยค้า หญิงก็ไอเป็นเดือนเพิ่งหาย😂

ไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้าไอเยอะควรไปหาหมอที่ฝากครรภ์แล้วเอายามาทานค่ะ อย่าซื้อยาทานเองนะคะ

ของเราหมอให้ยาแก้ไอมะขามป้อมมาจิบค่ะ ไปหาหมอก็ได้นะคะ หมอจะได้ให้ยามากิน

เราเคยเป็นค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกทานยาไม่ได้ เลยต้องดูแลตัวเองเอาเองค่ะ

บ้านนี้ไออยุ่ค่ะ ทรมานมากสงสารน้อง

หาหมอคะเพราะไอมากแม่เองจะจุกเอา

น้ำอุ่น หรือน้ำมะนาวผสมน้ำผึ้ง

เราใช้ยาแบบพ่นในคอค่ะ