ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค้ะฝากครรภ์ครั้งเเลกมีค่าใช้จ่ายมั้ยค้ะ

คือท้องแรกค้ะ มีสิทธิ์บัตรทอง ตอนฝากครรภ์ครั้งแรกเสียค่าใช้จ่ายอะไรมั้ยค้ะ เห็นมีคนบอกว่าต้องใช้700-800ค่าเจาะเลือดค่าอะไรๆอ้ะค้ะ ตอบหน้อยน้ะค้ะพอดีจะไปฝากครรภ์จะได้เตรียมเงินไปถูกค้ะ

40 ตอบกลับ

เสียแค่30ค่ะ แต่ถ้าสามีเจาะเลือดด้วยเสียประมาณ200กว่าบาทค่ะ ไม่เเน่ใจ