ฝากท้องโรงบาลรัฐเสียเงินไหม

อยากรู้ว่าฝากท้องกับโรงบาลรัฐเสียเงินไหม เพราะแม่เราเขาบอกว่าเสียครั้ง700-800 (เรามีบัตร30บาท) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเสียนะ แต่ใช้สิทธิ์ประกันสังคมเสียทุกรอบ