5 สัปดาห์

คือท้องประมาณ 5 สัปดาห์ มีอาการปวดหน่วงเหทือนปวดประจำเดือน ไม่ได้ปวดตลอดนะค่ะ บางครั้งปวดจนหมดแรง แต่ไม่มีเลือดออกนะค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วกี่เดือนถึงจะเลิกปวดค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันเลยคะ ตอน5สัปดาห์ ปวดประมาณอาทิตย์นึง หน่วงๆแต่ไม่มีเลือดออก ไปหาคุณหมอรู้ว่าตั้งครรภ์ คุณหมอบอกถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป็นอันตราย เป็นอาการปกติของคนเริ่มตั้งครรภ์ค่ะ ตอนนี้7สัปดาห์ไม่หน่วงแล้วคะ

5y ago

เหมือนกันเลยคะ หมอบอกเป็นอาการเบื้องต้นของคนท้อง สู้ๆนะค่ะคุณแม่

เป็นจ้า ตอนนั้นปวดร้าวมายันต้นขาเลย พอ 8 วีคก็หาย หมอบอกมดลูกขยายค่ะ

5y ago

ช่วงเช้านี่นอนอย่างเดียวเลยค่ะ เวียนหัวจะอ้วก พอ เที่ยงก็หายปกติ ขอบคุณนะค่ะ