หน่วงท้องน้อย

มีอาการหน่วงท้องน้อยเบา ๆ แต่ไม่มีเลือดออกนะค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ย ท้องได้11 สัปดาห์#ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกตินะคะคุณแม่..ไม่ต้องกังวล..มดลูกและอุ้งเชิงกรานมันขยายตัว..เป็นการเปลี่ยนแปลงร่างกายของคุณแม่ขั้นเริ่มต้นนะคะ..หลังจากนี้อาจจะมีคัดนม..นมขยาย..สะโพกขยายตามมาอีกคร่า..แต่อาจไม่เหมือนกันทุกคนนะคะ..เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะปวดแบบเดินแล้วหน่วงท้องมากๆไปหาหมอหมอบอกว่ายุในช่วงเวลาที่มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

อาการปกติค่ะ​ มดลูกกำลังขยายตัวบ้านนี้ก็เป็นบ่อยค่ะ​เวลาเคลื่อนไหวเร็ว

กำลังเป็นเลยค่า 🥹🥹 ปวดหน่วงๆที่ท้องน้อย 10 วีค ค่า🫶🏻

ปกติค่ะ