เข้าเดือนที่7 ท้อแต่ต้องสู้เพื่อลูกค่ะ

คือท้อง7เดือนค่ะตอนนนี้ เราเลิกกับแฟนได้4เดือนเพราะความไม่เข้าใจกันตลอดระยะ4เดือนเราไม่ได้คบคนใหม่เลยแล้วก้มารู้ตัวว่าท้อง ที่รู้ช้าเพราะเราประจำเดือนมาค่ะ บอกหมอหมอบอกว่าไม่แปลกเพราะมีคนท้องแล้วประจำเดือนมา พอรู้ว่าท้องเราเลยบอกกับแฟนคนนั้น สิ่งที่เขาตอบกลับมาคือไม่มั่นใจ ซึ่งเราช็อคมาก ใจนึงก้เข้าใจเขานะว่าเราเลิกกันมาแล้วไง แต่ตัวเราเองซึ่งมั่นใจแน่ๆ100% ก้เสียใจแหระ ตอนนี้คือเขาไม่ยอมรับเลยดูถูกเราต่างๆนาๆเขาบอกรอแค่ตรวจ DNA ตอนน้องคลอด ซึ่งตอนนี้เขาก้ไม่ถามข่าวคราวเราเลยว่าเป็นยังไงบ้าง เอาแต่เที่ยวสนุกคบคนไม่ซ้ำหน้า และในช่วงนี้เราดูแลตัวเองตัวคนเดียว เหนื่อยมากๆค่ะ เครียดตลอดกลัวแต่น้องจะเสี่ยงกับความเครียดเราไปด้วย แต่น้องดิ้นเก่งมากนะคะเวลาเราเครียดหรือคิดอะไรแย่ๆ เลยทำให้เรานึกถึงน้องมากขึ้นก้พอหายเครียดไป 😊✌️✌️

1 ตอบกลับ

เป็นแบบนี้ไม่กลัยไปซะยังดีกว่าค่ะเราก็เลิกกับแฟนตั้งแต่ท้องไดเ3เดือนกว่าเพราะมันไล่ว่าเรามีคนใหม่แต่เราก็เสียใจนะค่ะแต่ต้องคิดค่ะจะให้ลูกเกิดมาเห็นพ่อกับแม่ทะเลาะกันตลอดมันจะเป็นปมในใจเด็กสงสารลูกค่ะแต่สู้เลี้ยงเองให้ความรักกับเค้าเต็มทีซะยังดีกว่าให้ลูกมาเห็นภาพที่พ่อกับแม่ทะเลาะกัน #สู้ๆนะค่ะ❤️

4y ago

จิงค่ะ เราไม่มีเขามันอาจจะดีกว่ามีก้ได้ สู้ๆเหมือนกันนะคะ ✌️