ในเมื่อต้องเลี้ยงลูกอ่อนร่วมกับแมว

คือที่บ้านเลี้ยงแมวเปอร์เซีย4 ตัว แล้วจะคลอดลูกแล้ว เราสามารถเลี้ยงลูกร่วมกับแมวได้ไหมคะ เป็นบางเวลา

3 ตอบกลับ

บ้านเราเลี้ยงหมา2แมว1. น้องหมาจะชอบมาเลียน้องมาก เราก็ให้เลียแต่เท้าน้อง. ตอนกลางคืนเเมวก็มานอนด้วย บางทีก็ไปมุดนอนตรงตูดลูกก็มีค่ะ

บ้านนี้แมวไม่ค่อยอยู่ร่วมกับเด็กค่ะ จะเดินหนีเด็ก จะไม่เข้าใกล้เด็ก

ได้ค่ะ ถ้าแมวเราสะอาด

5y ago

เราก็เลี้ยงน้องหมาค่ะ อยู่ด้วยกันตลอดเวลาขังกรงแล้ว น้องเครียดค่ะ เลยตกลงกะแฟนว่าถ้าคลอดลูกแฟนจะนอนกับหมา 😂😂😂