คนท้องห้ามทานอะไรบ้างคะ (อาหาร)

คือที่บ้านห้ามทานนู้นนี่นั่น อยากสอบถามว่าจริงๆแล้วคนท้องทานได้หมดทุกอย่างมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

เรากินทุกอย่างน่ะ ยกเว้นเหล้าเบียร์ ของดิบ ไข่ลวก พวกอาหารกระป๋องมาม่าโจ๊กซองก็กินบ้างไม่บ่อยน่ะ น้ำหวานน้ำอัดลม ชานม ชาเขียว กินวันละเเก้วให้หายอยาก

หลัก ๆ ก็ ของหมักดอง ของดิบ ของกึ่งสุกกึ่งดิบ แอลกอฮอล์ แค่นี้เองค่ะ อย่างอื่นไม่ต้องเคร่งมากก็ได้ เดี๋ยวเครียดไม่มีความสุขจะกระทบลูกเอา

ได้หมดเลยค่ะที่แม้อยากทาน ทานแต่อย่ามากเกินไปเดียวน้ำตาลขึ้น 😅เดียวน้ำหนักขึ้นเหมือนแม่ 19โล เบาๆ

ประมาณนี้ค่ะ