คนท้องห้ามทานอะไรบ้างคะ (อาหาร)

คือที่บ้านห้ามทานนู้นนี่นั่น อยากสอบถามว่าจริงๆแล้วคนท้องทานได้หมดทุกอย่างมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

หลัก ๆ ก็ ของหมักดอง ของดิบ ของกึ่งสุกกึ่งดิบ แอลกอฮอล์ แค่นี้เองค่ะ อย่างอื่นไม่ต้องเคร่งมากก็ได้ เดี๋ยวเครียดไม่มีความสุขจะกระทบลูกเอา