ท้อง2เดือนใช่ครีมบำรุงหน้าได้ไหม แล้วก็แต่งหน้าได้ไหมค่ะ

คือทำงานในห้างขายเครื่องสำอาง ไม่อยากไปทำงานแบบหน้าสด แต่ก็หว่งลูกเป็นอันตรายค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็แต่งนะคะ แต่เลือกของที่ธรรมชาติที่สุด ลองหาดูรีวิวในกูเกิลอ่ะค่ะ ลองหาดูนะคะแม่ ธรรมชาติ แบบ100% ครีมบางตัวคนท้องใช้ได้จริงๆค่ะ