ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง5กว่าเดือนแต่ลูกไม่ค่อยดิ้นจะเป็นไรไหม #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกว่าดิ้นอยู่ ก็ปกตินะคะ บ้านนี้ก็เข้าเดือนที่5ถึงเริ่มรู้สึกอาหารตอด และดิ้นต่อวัน 4-5 ครั้งเองค่ะ