เป็นไปได้หรือป่าวคะ

คือทั้งแต่ท้องมาไม่แพ้เลย ตอนนี้เข้า5เดือนกว่าแล้ว มีโอกาสจะแพ้ไหมค่ะ เพราะรู้สึกปวดหัว คลื่นไส้ มีอ้วกด้วยคะ

2 ตอบกลับ

แม่เราบอกว่าตอนแกท้องเราแกไม่แพ้เลย แต่พอวันจะคลอดแกบอกกินอะไรคืออ้วกออกหมด มาแพ้เอาตอนคลอดก็มีค่ะ ส่วนตัวเราเองก็ไม่เคยแพ้อะไรเลย จนตอนนี้ก็ได้ 9 เดือนแล้ว กลัวว่าจะไปแพ้ท้องตอนคลอดเหมือนแม่😅

มีได้จ้าแม่ แพ้ท้องขึ้นอยู่ที่ฮอร์โมน บางคนแพ้ท้องใกล้คลอดก็มีจ้า

4y ago

สู้ๆนะคะแม่