ขอถามหน่อยคะคือตอนนี้ลูกได้4ขวบกว่าแล้วคิดว่าจะให้เขาเรียนที่เนอเสอรี่จน6ขวบจะมีปัณหาตอนเข้าป.1มั้ย

คือต้องไปเข้าอนุบาลใหม่หรือป่าวคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

1 ตอบกลับ

ต้องเข้าอนุบาลนะคะ เนอสเซอรี่มันเป็นแค่คลาสปรับพื้นฐานน้องเพื่อที่จะเข้าเรียนชั้นอนุบาลนะคะ