คุณแม่ดัดฟัน

คือตั้งแต่เราท้อง เราก๊ไม่ได้ไปหาหมอฟันอีกเลย ปกติจะไปเปลี่ยนยาง&เชน ทุกเดือน พอท้องก๊ไม่ได้ไปอีกเลย จะเป็นไรไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง 17W 6D แล้วค่ะ ??

2 ตอบกลับ

ควรไปพบหมอฟันนะค่ะ ยังสามารถเปลี่ยนยางได้ตามปกติค่ะ แม่ท้องฟันพุง่ายต้องดูแลความสะอาดเป็นพิเศษ

แนะนำให้ไปพบหมอฟันนะคะ