รบกวนสอบถามค่ะ

คือตั้งครรภ์ได้7เดือนค่ะแต่มีผื่นแดงเล็กๆขึ้นที่เท้าคันด้วย(เฉพาะที่เท้า)เท้าบวมนิดหน่อยไม่มากค่ะ คือจะเป็นอันตรายอะไรมั้ยค่ะ พอดีท้องแรกค่ะไม่รู้จริง ตอนแรกว่าจะรอถามหมอแต่หมอนัดวันที่15พฤษค่ะอิกหลายวันเลยรบกวนสอบถามแม่ๆที่มีประสบกานณ์ช่วยตอบด้วยนะค่ะขอบคุณมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เท้าบวมแล้วกดเป็นรอยบุ๋มมั้ยคะ ถ้าเท้าบวมแล้วกดเป็นรอยต้องรีบหาหมอนะคะ