ปวดท้องน้อย

คือตั้งครรภ์ได้16สัปดาห์จ่ะเเต่รุ้สึกเหมือนปวดท้องน้อยน่วงๆจะเป้นอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดแบบใหนคะ? ถ้าปวดบีบๆ แล้วบ่อย มีอาการปวดหลัง ลองพักนิ่งๆดูนะคะ ถ้าพักแล้วไม่หาย ลองไปหาหมอดูค่ะ

5y ago

ตอนนี้หายปวดมั้ยคะ? ยังไงถ้ายังปวดอยู่ลองไปพบหมอนะคะ ให้เค้าเช็คละเอียดดีกว่า

บ้านนี้ก็มีอาการหน่วงๆ ค่ะ น่าจะเกิดจากมดลูกขยายตัวค่ะ