อาการเจ็บจิมิ

ขออนุญาติถามจ้า. คือตั้งครรภ์ได้ 7เดือน แล้ว สองสามวันมานี้มีอาการเจ็บจิมิแค่ตอนนอนกลางคืน เวลาจะลุกไปเข้าห้องน้ำนี้เจ็บมาก. อาการแบบนี้เกิดจากอะไรค่ะ มีแม่ๆคนไหนพอรู้บ้าง

1 ตอบกลับ

น้องคงกลับหัวแล้ว ร่างกายแม่ก็คงปรับตัวเตรียมพร้อมค่ะ