คือตั้งครรภ์ได้16สัปดาห์แล้วค่ะแต่ท้องไม่ออกเลยมันปกติเหมือนไม่ใช่คนท้องค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออก5เดือนค่ะ แต่สามีก็ทักว่าท้องเล็กอยู่😂😂

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะสามีบอกว่าไม่รู้ท้องจริงหรือเปล่าทั้งๆที่ไปซาวสามีก็เห็นกับตา555

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ