มีเลือดออก

คือตั้งครรภ์ได้35สัปดาห์ แล้วแต่มีเลือดออกจากช่องคลอดมานิดหนึ่งควรไปหาหมอมั่ยค่ะ

8 ตอบกลับ

มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมคะ เลือดที่ออกผสมมูกไหม อาการเหมือนใกล้คลอดเลยค่ะแม่ ไปหาหมอเพื่อความปลอดภัย​ก็ดีนะคะ

4y ago

เลือดที่ออกไม่ผสมหมูกค่ะ เป้นเลือดสดเลยค่ะ เป้นมาทั้งแต่วันที่27แล้วค่ะ และน้องก็ดิ้นน้อยลงด้วยค่ะ

ท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ พบหมอดีที่สุดค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะเเม่ถ้าน้องดิ้นน้อยลง

ไป​หา​หมอ​ดี​ที่สุด​ค่ะ​

แม่ลองสังเกตอาการดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่ ตอนนี้มาหาหมอแล้วค่ะ😍😍

ควรไปพบด่วนเลยนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะเเม่

ควรค่ะ