มีเลือดออก

คือตั้งครรภ์ได้ 21 w เคยมีเลือดออก2 ครั้ง ไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าน่าจะแท้งคุกคาม เค้าเลยฉีดยาให้แล้วให้กลับบ้านไปพักผ่อนห้ามขยับมาก มาวันนี้ก็มีเลือดออกอีกแต่ไม่ปวดท้อง มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ปกติรึป่าว #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกมาอีก หาหมอนะคะ เป็น​ห่วง​เทคแคร์​ค่ะ​คุณแม่​