มีคุณแม่คนไหนที่ทานยาที่คุณหมอให้มาไม่ได้บ้างคะ คือทางนี้ทานไม่ได้เลยค่ะจะอวกอย่างเดียวเลยแค่ได้กลิ่นก็จะอวกแล้ว🥺🥺 ใครมีวิธีแก้บ้างคะ🥺

2 ตอบกลับ

แม่เปลี่ยนมากินก่อนนอนค่ะถ้ายังกินไม่ได้อีกบอกหมอเปลี่ยนยา

แม่เปลี่ยนมากินก่อนนอนค่ะถ้ายังกินไม่ได้อีกบอกหมอเปลี่ยนยา.

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰💗