จิตตกทุกวันทำไงดีคะ

คือตัวเราเองเป็นคนเคยแท้งมาแล้ว เคยท้องลมด้วย พอมาท้องนี้ปกติดีคะตอนนี้19วีค แต่รุ้สึกตัวเองจิตตกมากคะ คิดทุกวัน คิดเรื่องกลัวจะแท้ง กลัวจะเกิดอะไรขึ้ยกับลูก พยายามปรับแล้วแต่ยังคิดทุกวันคะ ทำไงดี

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าเครียดนะคุณแม่ ยิ่งคิดมาก ยิ่งเสี่ยงแท้งมากนะค่ะ

6y ago

เพื่อตัวเล็กค่ะ สู้ๆ