ท้องได้13wแล้วแม่ๆคนไหนยังมีอาการแพ้อยู่บ้างคะ?

คือตัวหนูเองคงยังแพ้ ไม่ยอมเลิกแพ้สักที เหม็นไปหมดเสื้อผ้าตัวเองที่ใส่ทุกวันก็เหม็น ได้กลิ่นอะไรไม่ได้เลยจะอาเจียนตลอด #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

16wแล้วยังแพ้ยุเลยค่ะ แต่เบามากแล้ว

2y ago

นี่ไม่เบาเลยค่ะ