ท้องได้13wแล้วแม่ๆคนไหนยังมีอาการแพ้อยู่บ้างคะ?

คือตัวหนูเองคงยังแพ้ ไม่ยอมเลิกแพ้สักที เหม็นไปหมดเสื้อผ้าตัวเองที่ใส่ทุกวันก็เหม็น ได้กลิ่นอะไรไม่ได้เลยจะอาเจียนตลอด #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ แพ้หนัก ตั้งแต่แรกจนถึง 15 วีคเลยค่ะ และแพ้น้อยลง เกือบไม่แพ้เลย ก็เข้า วีคที่ 16 นี่ล่ะค่ะที่เริ่มทานได้เยอะขึ้น

2y ago

ดีจังคุณแม่ หนูแพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ตัวว่าท้อง

ตอนนี้ 12 w ค่ะอ้วกมา สองเดือนแล้วแย่มากเลยค่ะเหม็นกลิ่นครีมกลิ่นน้ำยาปรับผ้านุ่มของตัวเองค่ะ

2y ago

จริงคะเหม็นไปหมดเลย เหนื่อยเลยแบบนี้

แม่บ้านนี้13w2dแล้วแพ้ค่ะแต่ไม่มากกินได้ทุกอย่างแต่กินซ้ำกันไม่ได้(น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะมีแต่ลง)

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ กินซ้ำไม่ได้เลยเหใ็

เราแพ้ตอน 6-8 วีคแบบเยอะๆ แล้วก็หายแพ้ แล้วก็มาแพ้อีกที ช่วง 14 วีคเป็นต้นมาค่ะ 🥹

ยังคลื่นไส้ค่ะแต่ไม่มากแร้ว ทานอาหารได้มากขึ้นด้วย สู้ๆค่ะ

ตอนนี้ 17w เพิ่งจะมาแพ้ งงเลยค่ะ เคยแต่แพ้ช่วง ไตรมาสแรก

2y ago

ทรมานจริงๆเลยนะคะ ช่วงนี้

16wแล้วยังแพ้ยุเลยค่ะ แต่เบามากแล้ว

2y ago

นี่ไม่เบาเลยค่ะ