11W+4 ไปซาวมาหมอบอกเหมือนจะได้ผู้ชาย

คือตอนไปหาหมอซาวแล้วหมอบอกเหมือนเห็นปิกาจูแหลมๆน่าจะได้ผู้ชาย เลยอยากถามแม่ๆว่า11W+4นี่เห็นเพศน้องยังคะ แม่ๆรู้เพศตอนกี่เดือน พอดีท้องแรกนะค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นไปได้จ้า บางคนก็เห็นไว บางคนก็เห็นช้าเพราะน้องเล่นตัว หนีบเก่ง จ้า